忍者ブログ

Chăm sóc răng miệng

Niềng răng tháo lắp mang tới cho hàng ngàn người 1 nụ cười xinh?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

コメント

ただいまコメントを受けつけておりません。

Niềng răng tháo lắp mang tới cho hàng ngàn người 1 nụ cười xinh?

Từ lúc công nghệ niềng răng tháo lắp ra đời đã mang lại cho hàng ngàn người có được 1 nụ cười xinh. Loại khí cụ này có khả năng tháo lắp tùy lúc, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh sau ăn uống…

Niềng răng tháo lắp là loại niềng mà bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào tùy lúc. Là phương pháp sử dụng khay trong suốt, trong mỗi bộ khay Bs đã có chỉnh sửa với những điểm tạo lực sẽ đưa răng vào vị trí mong muốn. Và bắt buộc bạn phải mang trong một khoảng thời gian nhất định, dần dần bạn sẽ thấy răng mình ngày càng đều và đẹp hơn. https://nhakhoakim.com/nieng-rang-3d-clear-gia-bao-nhieu.html

Khi chọn phương pháp niềng răng tháo lắp này bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bung sút mắc cài, dây cung hay thun…Khi mới bắt đầu mang khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm nhưng vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần.

uu-diem-nieng-rang-khong-mac-cai-nhu-the-nao-1

Trung bình bạn phải mang mỗi bộ khay trong vòng 2 tuần, để hoàn tất quá trình nắn chỉnh răng thì bắt buộc bệnh nhân phải mang từ 25-40 khay. Thời gian tái khám linh hoạt hoặc ít hơn mắc cài cổ điển, vì thế nên phương pháp niềng răng thích hợp cho những ai bận rộn hay xa thành phố. Và quan trọng là tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng có thể tháo rời khi cần thiết.

Niềng răng tháo lắp không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà ngay cả những người trưởng thành, thậm chí 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này.

Khí cụ nong rộng hàm
Được sử dụng khi có sự tồn tại của khớp cắn chéo hoặc không đủ chỗ cho răng mọc đúng chỗ. Sử dụng giải pháp này nhằm thay đổi sự phát triển của hệ thống xương hàm. Chỉ áp dụng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi. Với khí cụ nong rộng này thì bé phải mang suốt 24h chỉ thaó rời khi ăn, để đạt được kết quả cao trong điều trị thì bạn cần phải cho bé tái khám định kỳ đúng hẹn, tuân thủ theo lời dặn của Bs. Với phương pháp này thì cần có sự hợp tác của trẻ và người thân thì kết quả mang lại sẽ rất cao.

Niềng răng tháo lắp Invisalign
Là một loại khí cụ trong suốt, thẩm mỹ tuyệt vời. Với phương pháp này thì Bs sẽ lấy mẫu răng để giửi sang hãng Align Technogy của Mỹ. Đây là trung tâm sản xuất khay Invisalign, các kỹ thuật viên tại đây sẽ dựa trên mẫu hàm cộng phần mềm 3D sẽ sản xuất hàng loạt khay từ lúc bắt đầu điều trị đến khi kết thúc. https://nhakhoakim.com/nieng-rang-ham-duoi-khac-phuc-hieu-qua-rang-ho-mom-lech-lac.html

Niềng răng tháo lắp Clear Alginer
Cũng tương tự như Invisalign nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam. Không được sản xuất khay hàng loạt, nhưng cứ 4-6 tuần tái khám bạn sẽ được lấy mẫu răng. Và các kỹ thuật viên sẽ dựa trên mẫu hàm mới này mà phác họa trực tiếp và chỉnh sửa hướng di chuyển từ đó sản xuất ra các bộ khay mới tùy vào từng giai đoạn bằng phương pháp thủ công. Tuy vậy nhưng phương pháp rất được bệnh nhân lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900 1041 hay đến địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Phòng khám Nha Khoa Kim để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé.

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

P R